Gia Dinh 4

Võ Quốc An

Chào bạn! Tôi là Võ Quốc An

Bạn thân mến!

Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với Website của An?

Có thể bạn được ai đó giới thiệu, cũng có thể bạn đã gặp được An thông qua một chương trình đào tạo, một buổi chia sẻ nào đó, hoặc cũng có thể bạn đến từ những cộng đồng, những nơi mà An thường xuyên chia sẻ nhiều bài học về kiến thức và kỹ năng bán hàng, về xây dựng hệ thống thu hút khách hàng và xây dựng công việc kinh doanh.

Nhưng dù là bạn đến từ đâu đi nữa thì gặp được nhau giữa biển người mênh mông cũng là một cái Duyên giữa An và bạn!

Và Đây Là Những Công Việc Giá Trị Mà An Đang Làm
Nơi chia sẻ kiến thức về "Kỹ năng bán hàng - Chia sẻ Sản Phẩm - Xây dựng hệ thống khách hàng".
Nơi chia sẻ những kiến thức, kỹ năng về Sales, Marketing và xây dựng hệ thống khách hàng.
Nơi chia sẻ những video kiến thức, kỹ năng về Sales, Marketing và xây dựng hệ thống khách hàng.
Chủ Đề Nhiều Người Xem
Học Viên Nói Gì Về Tôi?
"Tự nhiên thấy dạo này xác định đúng Khách Hàng Mục Tiêu rồi đi chia sẻ thấy đơn giản ghê 😆😆😆 "

– Cũng những con người đó, cũng danh sách khách hàng đó, lập đã lâu rồi mà vẫn loay hoay hoài không ra kết quả. Nhưng qua khóa học, qua câu chuyện đào ao nuôi cá, rồi xác định Khách hàng mục tiêu, xác định thính phù hợp và ra kịch bản. Áp dụng đúng 1 quy trình lặp đi lặp lại, bất ngờ là lại có nhiều người đón nhận một cách tự nhiên hơn và bắt đầu rất THẤM chương trình Kinh Doanh Siêu Đơn Giản của An.

– Khi học xong khóa học, Loan nhìn thấy được bức tranh tổng thể hơn giống như có được 1 bản đồ. Mình biết mình muốn đi đến đâu và biết rõ phải đi bằng con đường nào để đến đó.

– Thành công do có phương pháp, thất bại thì có nguyên nhân. Và khi hành động mà có bản đồ cụ thể trên tay mình, có một người dẫn đường thì bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì phải mò mẫm, đi sai rồi lại quay lại. Khóa học này sẽ giúp các bạn có được bản đồ không chỉ cho việc kinh doanh mà còn cho nhiều vấn đề trong cuộc sống.

"Mất một thời gian dài xây dựng Group Facebook nhưng không ra kết quả. Giờ đây không chỉ biết cách thu hút khách hàng đến với mình một cách tự nhiên nhất, tôi còn biết cách chuyển đổi khách hàng từ biết mình sang việc tin tưởnglựa chọn giải pháp của mình"

– Từ khi có được phương pháp thu hút khách hàng thì rào cản ở khách hàng không còn xuất hiện nữa. Và mặc dù trong công việc mình gặp được nhiều khách hàng khác nhau nhưng khi có kịch bản chia sẻ rõ ràng thì mình biết cách để khai thác nhu cầu của họ và mình dẫn dắt câu chuyện trao đổi với họ chứ không còn bị khách hàng dẫn dắt như trước đây.

– Mình từng tham gia nhiều khóa học Marketing online. Khi học các khóa học thì rất năng lượng nhưng không có được các bước cụ thể để thực hiện. Về nhà thì mình vẫn không biết phải triển khai như thế nào. Nhưng khi học ở An thì An đi rất chi tiết từng bước phải làm gì nên mình xây dựng được kế hoạch cụ thể và học theo dạng thực chiến, giải quyết từng vấn đề theo từng giai đoạn công việc.

– Khi giảng giải về 1 vấn đề thì An đi sâu từng bước cụ thể nên rất dể để áp dụng được trong thực tế. Và An luôn có 1 lộ trình rõ ràng, từng bước và cụ thể để áp dụng được một cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

"Sau 05 năm thăng trầm, tôi đã rất sợ công việc kinh doanh online; Nhưng khi hoàn thành khóa học, trái tim tôi đã một lần nữa rạo rực YÊU công việc ấy"
Tự chữa lành Thân - Tâm - Trí

– Tôi từng tham gia nhiều khóa học, nhiều chương trình đào tạo về kinh doanh online, kinh doanh hệ thống ở nhiều nơi nhưng chưa ở đâu có được những kiến thức chuyên sâu và hệ thống đầy đủ như thế này. Những chương trình học khác đa số chỉ tập trung vào giải quyết một vài vấn đề nhỏ và tập trung về phát triển bản thân là chính nên không có được kết quả nhiều như trong khóa học này.

– Điều mà tôi tâm đắc nhất là khoá học thực sự rất đơn giản đúng với tên gọi của nó, bạn là ai đều có thể bắt đầu nếu bạn đủ khao khát.

– Các bạn đang làm kinh doanh online nên tham gia ngay hôm nay vì đây là một khóa học khác biệt và chất lượng. Phù hợp với rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Và quan trọng nhất là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho mình.

👇 Bài Học Kinh Doanh 👇
Kinh doanh online là một phương pháp kinh doanh đang phát triển rất nhanh trong thời đại công nghệ hiện nay. Tầm quan trọng của khách hàng trong kinh doanh online là không thể phủ nhận. Chính vì vậy, việc có đủ khách hàng đóng...
Trong kinh doanh online, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Để hiểu được khách hàng, không chỉ cần nắm vững thông tin về độ tuổi, giới tính, địa chỉ, mà còn...
Bạn đang bắt đầu kinh doanh online và đang tìm kiếm cách để thu hút khách hàng mục tiêu của mình? Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thể tìm ra khách hàng mục tiêu của mình? Hãy bắt đầu từ bước đầu tiên: tìm hiểu...