Gia Dinh 4

Võ Quốc An

Kiến Trúc Sư của Ước Mơ. Người thiết kế cuộc đời Hạnh Phúc

Chào mừng bạn đến với Website của An!

Và bên cạnh chính là An và gia đình nhỏ của mình.

Là một người đào tạo về Kinh doanh Online, An giúp cho những bạn đang Kinh doanh biết cách chia sẻ sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng trên nền tảng thấu hiểu cảm xúc, tâm lý và hành vi khách hàng. Và xây dựng “Dòng chảy khách hàng Bền Vững” giúp bạn có 5→10 khách hàng chủ động tìm đến bạn mỗi ngày…

Điều mà An hướng đến không chỉ là đào tạo về kinh doanh, mà còn là việc chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm để giúp mọi người xây dựng cuộc sống Ý Nghĩa, một cuộc đời Hạnh Phúc và đầy niềm vui.

Phương Châm Sống và Phương Pháp làm việc của An

– Với một niềm tin rằng: hạnh phúc luôn nằm trong thực tại và ý nghĩa cuộc sống nằm ở việc tạo ra giá trị cho nhiều người.

– “Sống hết lòng với hiện tại và tạo ra giá trị lớn lao cho nhiều người” là phương châm mà An theo đuổi mỗi ngày.

– An tin rằng cuộc sống chỉ đẹp và ý nghĩa khi chúng ta biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc và học hỏi từng trải nghiệm.

– Cuộc sống chỉ đẹp và ý nghĩa khi chúng ta biết cách tạo ra giá trị cho bản thân, tạo ra giá trị cho cộng đồng và cho mọi người xung quanh.

– Và phương pháp làm việc mà An lựa chọn là tập trung vào sự đơn giản, rõ ràng, chi tiết và bằng mọi giá phải giúp mọi người tạo ra kết quả.

Giá Trị Cốt Lỏi mà An hướng đến: Tự Do và Hạnh Phúc

Hạnh Phúc là khi đảm bảo được sự cân bằng và dành đủ thời gian để phát triển 4 mục tiêu lớn trong đời: Gia đình, Sức khỏe, Sự nghiệp, và Những mối quan hệ tích cực.

  • Gia đình là trái tim của hạnh phúc, là nơi yêu thương tìm về. Việc dành thời gian chất lượng cùng gia đình mình, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, chia sẻ những buồn vui là những điều An đặt lên hàng đầu.
  • Sức khỏe là nền tảng vững chắc giúp An có năng lượng và sức mạnh để đối mặt với thách thức và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.
  • Sự nghiệp xây dựng trên nền tảng sở trường, đam mê và giúp mọi người khám phá những tiềm năng bên trong, giúp mọi người xây dựng cuộc sống ý nghĩa, một cuộc đời Hạnh phúc và đầy niềm vui luôn là điều có ý nghĩa lớn đối với An. An tin rằng công việc của mình phải mang lại hạnh phúc và ý nghĩa cho bản thân và cho người khác.
  • Mối quan hệ tích cực là những kết nối ý nghĩa với An. Đó không chỉ là việc gặp gỡ và giao lưu, mà còn là quá trình chia sẻ, hỗ trợ, và cùng nhau trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống.

Tự Do, giá trị cốt lỏi thứ hai, là con đường giúp An mở khóa ra những tiềm năng, bứt phá bản thân ra những giới hạn thông thường để thiết kế nên một cuộc đời Hạnh Phúc.

  • Tự do lựa chọn con đường mình đi, Tự do lựa chọn Sự nghiệp mình mong muốn, Tự do lựa chọn cách mình sẽ sống, không bị ràng buộc vào những định kiến xã hội giúp An xây dựng cuộc đời trọn vẹn, như ý nguyện.
  • Tự do sáng tạo không dừng ở việc tìm ra những ý tưởng mới mẻ mà còn là khả năng biến chúng thành hiện thực. An thích khám phá, thích đổi mới và thích tạo ra những điều thú vị cho cuộc sống.
  • Tự do tư duy giúp An khám phá ra những giá trị bên trong mình, hiểu rõ bản thân hơn và hiểu rõ cách mình nhìn về thế giới xung quanh. Không để bản thân bị ràng buộc bởi những giới hạn tư duy, mở cửa cho những khám phá mới và sự phát triển không ngừng.
  • Tự do thời gian giúp An thoát ra khỏi những ràng buộc thông thường và sử dụng tài sản quý giá nhất của mình, thời gian, theo cách mình muốn, sống trọn vẹn trong hiện tại.
Mọi người nói Gì về An

Bạn thân mến!

Nếu bạn hỏi rằng “An có phải là một người thầy giỏi hay không?”

Thì câu trả lời là “Chưa” nhưng đó là 1 mục tiêu mà An luôn hướng tới.

So với các thầy, các Diễn giả nổi tiếng có khả năng nói ra những lời nói như chân lý.

Những lời nói có khả năng truyền cảm hứng, truyền động lực một cách mạnh mẽ.

Thì An chưa làm được điều đó.

Một phần vì An chưa dành thời gian để luyện tập.

Phần nữa vì An vẫn luôn tập trung vào việc nghiên cứu để giúp các bạn tạo ra kết quả nhiều hơn.

Kết quả của các bạn vẫn luôn là điều mà An mong muốn nhìn thấy nhất.

Cho nên! Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về An.

Về cách mà An làm việc.

Thì đây là một vài chia sẻ từ các bạn học viên.

Những người bạn đã đồng hành cùng An trong suốt 1 quãng thời gian dài.

Blog của Tôi (Đang Update)
"Kết quả xứng đáng sẽ đến... với những người xứng đáng"
~ Võ Quốc An ~